NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 4 TẦNG

Related Articles

Thông tin công trình Nhà phố đẹp 4 tầng

  • Chủ đầu tư: Anh Quân
  • Địa điểm: Bình Dương
  • Diện tích xây dựng: 180m2
  • Năm hoàn thành: 2021

 Nhà phố hiện đại 4 tầng của anh Quân được thiết kế năm 2021. Anh Quân muốn thiết kế nhà ở theo phong cách nhà phố, đơn giản, hiện đại với các công năng đáp ứng nhu cầu cho gia đình 3 thế hệ, vợ chồng, hai con và bố mẹ, do sở hữu được mảnh đất khá thoải mái về cả bề ngang lẫn bề sâu nên yêu cầu của anh Quân là các không gian ngủ nghỉ phải rộng rãi, thuận tiện và phải có thang máy song song với cầu thang bộ. Sau khi làm việc và nắm rõ các nhu cầu cụ thể, phương án KTS đưa ra là thiết kế nhà phố 4 tầng trong đó, 3 tầng phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt gia đình, phần tầng tum mái trên dùng làm sảnh trước trang trí cây cảnh và không gian phơi phóng …

Nhu cầu công năng: 1 phòng khách, 4 phòng ngủ rộng rãi, có gara xe bên trong, bếp ăn, không gian thờ, không gian làm việc.

Do đặc điểm gia đình anh có ông bà sống cùng, hai con lớn đang đi học nên cần có phòng riêng và phải đảm bảo về tính riêng tư 

Các mặt bằng của  Nhà phố hiện đại 4 tầng

Tầng trệt: Công năng tầng trệt bao gồm các phòng chức năng: Phòng khách, Gara xe,  cầu thang bô + Thang máy, kho, phòng ngủ cho người làm, bếp ăn, khu WC và sân sau.

Tầng lửng:  Bố phía trước là khoảng thông tầng từ phòng khách tầng trệt, các không gian còn lại được bố trí với 01 phòng Thờ, Hành lang + Cầu thang, phòng Gym, phòng ngủ ông bà có wc chung và 01 phòng kho.

Lầu 1 là nơi chủ yếu bố trí cho không gian phòng ngủ. Với phòng ngủ Master chiếm hết 40% diện tích của lầu 1 được bố trí phía trước rất tiện nghi.Không gian giữa nhà là khu vực hành lang + Cầu thang, phía sau thang kết hợp thông tầng rộng giúp lấy sáng và thông gió toàn bộ nhà và cầu thang. Không gian phía sau là 02 phòng ngủ tương đối rộng với vệ sinh khép kín.


Sân thượng chủ yếu bố trí không gian sân trồng cây thư giãn, phía sau bố trí 02 phòng chức năng

Mái Tum là không gian che ô cầu thang, mái tôn chống nóng và hệ thống sê nô thoát nước mái.

More on this topic

Comments

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Advertismentspot_img

Popular stories