Báo giá thiết kế nội thất nhà phố

Thiết kế nội thất nhà phố, nhà ống, nhà liền kề,… Đẹp, hiện đại là điều mà bất kỳ gia chủ nào cũng mong muốn. Nhà phố thực chất là tên gọi tắt của những ngôi nhà mặt phố tại các đô thị. Đặc điểm của những ngôi nhà này thường có chiều ngang hạn hẹp, chiều dài lớn (dạng ống). Tuy nhiên dù là thiết kế nhà ống hay nhà phố thì cách thực hiện cũng giống nhau. 

Thông thường nhà phố, nhà ống có thể được thiết kế, xây dựng từ 1 đến 5 tầng. Các phong cách thiết kế nhà phố cũng đa dạng từ hiện đại, cổ điển đến tân cổ điển. Nhưng nhìn chung chúng đều mang một vẻ đẹp sang trọng, đáp ứng được đầy đủ công năng sử dụng của gia đình.

Báo giá thiết kế nội thất tại Pháp Thường Group

Tùy vào diện tích, phong cách thiết kế và yêu cầu của gia chủ mà giá thiết kế nhà phố sẽ giao động trong khoảng từ 150.000VNĐ – 250.000VNĐ/m2. Pháp Thường đã áp dụng một mức giá tối ưu để khách hàng nhận được nhiều lợi ích nhất.

Bảng báo giá thiết kế nội thất nhà phố
Phong cách thiết kế Đơn giá VNĐ/m2 Nội dung công việc
Hiện đại, Tối Giản, Bắc Âu 150.000đ
  • Khảo sát mặt bằng dự án nhà phố cần thiết kế
  • Thiết kế, bố trí mặt bằng 2D
  • Thiết kế phối cảnh 3D theo mặt bằng 2D
  • Bóc tách bản vẽ, lên chi tiết vật liệu
  • Dự toán sơ bộ và chi tiết các hạng mục
Tân cổ điển 180.000đ
Cổ điển, Luxury 250.000đ

Như vậy, nếu ngôi nhà của quý khách có diện tích 100m2 thì chi phí thiết kế là từ 15.000.000VNĐ – 25.000.000VNĐ.

Số tiền này chỉ là một phần nhỏ trong gói xây dựng và làm nội thất nhà ở. Nhưng nó lại đóng một vai trò rất quan trọng để giúp bạn có một căn nhà theo ý muốn và hạn chế tối đa những sai xót có thể xảy ra.

Đương nhiên bạn cũng có thể tiết kiệm khoản chi phí này, với ưu đãi đặc biệt từ Pháp Thường giảm 100% chi phí thiết kế, khi thi công nội thất nhà phố trọn gói.

 

Đăng ký nhận ưu đãi giảm 100% phí thiết kế:

THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÁP THƯỜNG GROUP:

Công ty thiết kế và thi công nội thất nhà phố uy tín, chuyên nghiệp

Pháp Thường Group là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất nhà ở (trong đó có nhà phố, nhà ống, nhà liền kề). Bạn chỉ cần cầm điện thoại lên và bấm số: 0377 401 896 là bạn sẽ được chuyên gia tư vấn chuyên sâu về thiết kế nội thất nhà phố.

Chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát mặt bằng, địa hình, trao đổi trực tiếp với chủ nhà để đưa ra những ý tưởng, giải pháp phù hợp. Nhằm giúp gia chủ và gia đình có được nội thất nhà phố đẹp, hiện đại, đầy đủ công năng và hợp phong thủy.

>> Xem thêm: Thi công nội thất nhà phố

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *