BẢO HÀNH NỘI THẤT TRỌN ĐỜI

DỊCH VỤ BẢO HÀNH

Chúng tôi xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp Bảo hành các công trình ngay khi khách hàng có yêu cầu, với phương châm “Kịp thời, Chất lượng, Hài lòng”.

1. Chúng tôi cam kết những sản phẩm bảo hành là đúng chất lượng, hoặc tương đương với sản phẩm khách hàng đang sử dụng, với dịch vụ chăm sóc tại nhà chu đáo, tận tình nhất,và hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi luôn tin rằng chế độ bảo hành luôn là điểm cộng của mình trong lòng khách hàng, với cam kết bảo hành sản phẩm từ 1 lên tới 5 năm, đó là điều khẳng định uy tín của công ty.

Các trường hợp được bảo hành sản phẩm được quy định trong Hợp đồng của chúng tôi với khách hàng, và ghi rõ trong Bản cam kết bảo hành.

2. Thời gian bảo hành

Thời gian Bảo hành sản phẩm được quy định trong Hợp đồng của chúng tôi với khách hàng, và ghi rõ trong Bản cam kết bảo hành.

Ngay khi bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty nhận được phản ánh của khách hàng, chúng tôi sẽ lên kế hoạch triển khai,thông báo đặt lịch với khách hàng trong vòng 12h và đội kỹ thuật sẽ đến tận công trình xử lý,tối đa trong vòng 48h.

Trong trường hợp gặp sự cố cần thay thế sản phẩm, chúng tôi sẽ thông báo và thống nhất với khách hàng thời gian chờ để thay thế, sửa chữa sản phẩm.

3. Dịch vụ Bảo trì

Niềm vui của khách hàng được nhân lên khi chúng tôi sẵn sàng đồng hành với Dịch vụ Bảo trì vĩnh viễn sản phẩm, tiêu chí của dịch vụ này là “ Chi phí ưu đãi, chất lượng tương đương”.

ARTBOX hân hành được đồng hành cùng quý khách. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất, thi công nội thất, vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá.


 DỰ ÁN THIẾT KẾ NỘI THẤT TIÊU BIỂU

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG HỘP NGHỆ THUẬT

– VPĐD: Tòa E3A – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nộ, Hotline: 098 850 00 60 (08:00 – 17:00) – Email: artbox.corp@gmail.com

FANPAGE NỘI THẤT