Trên con đường khẳng định đơn vị nội thất hàng đầu Việt Nam, ngoài thế mạnh về nguyên liệu và công nghệ sản xuất, một yếu tố tạo dựng nên niềm tin và thương hiệu ARTBOX là đội ngũ Kiến trúc sư tài năng, nhiều kinh nghiệm và luôn không ngừng sáng tạo, mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Đến với CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG HỘP NGHỆ THUẬT, bạn sẽ được cảm nhận sự khác biệt vượt trội về trình độ chuyên môn và tay nghề của đội ngũ Kiến trúc sư.

100% các kiến trúc sư đều được đào tạo và tốt nghiệp tại các trường Đại học uy tín và đã có kinh nghiệm thực hiện rất nhiều dự án thành công tại các khu đô thị lớn.

Tại Showroom nội thất ARTBOX, luôn có những kiến trúc sư tâm huyết và sáng tạo, biến những ý tưởng thành hiện thực

ARTBOX áp dụng quy trình chuẩn ISO trong Thiết Kế Nội Thất Và Thi Công Nội Thất của Doanh Nghiệp

Tiêu chuẩn ISO là gì?

Tiêu chuẩn ISO quốc tế làm cho mọi thứ làm việc theo chuẩn mực bao gồm cung cấp thông số kỹ thuật chuẩn Quốc tế để đảm bảo cho các sản phẩm, dịch vụ và hệ thống, đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả. Tiêu chuẩn ISO là công cụ để tạo thuận lợi và giá trị gia tăng cho thương mại Quốc tế.

Quy trình ISO là gì ?

Quy trình ISO được hiểu là việc xác định và đưa ra trình tự các bước để thực hiện một hoạt động hay quá trình trong hệ thống quản lý doanh nghiệp của bạn và chúng phải đáp ứng với các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO mà doanh nghiệp ARTBOX đang áp dụng.

Lợi ích của tiêu chuẩn ISO với khách hàng ?

Tiêu chuẩn ISO được xây dựng lên để trả lời câu hỏi cơ bản:
– Chuẩn ISO là cách tốt nhất để làm việc là gì, đem lại giá trị gì cho khách hàng và doanh nghiệp như thế nào./

Giải quyết tất cả những điều này và hơn thế nữa, Tiêu chuẩn quốc tế ISO có nghĩa là người tiêu dùng có thể tin tưởng rằng sản phẩm của doanh nghiệp chúng tôi an toàn, đáng tin cậy và có chất lượng tốt.

Các tiêu chuẩn của ISO giúp thế giới thành một nơi an toàn hơn trong hợp tác kinh tế.

Với các tiêu chuẩn ISO Quốc tế, chúng tôi được cấp chứng chỉ quản lý và nhận biết qua mã tiêu chuẩn và phiên bản năm ban hành, chẳng hạn như:

+ ISO 9001: 2015 –  Tiêu chuẩn Hệ thống quản lý chất lượng, phiên bản 2015

+ ISO 31000: 2018 – Tiêu chuẩn Quản lý rủi ro, phiên bản năm 2018

Và nhiều hơn thế nữa các tiêu chuẩn ISO quản lý khác đáp ứng nhu cầu về doanh nghiệp của chúng tôi./