SPA PHONG CÁCH COLOR BLOCK

Phong cách Color Block là phong cách thiết kế vẫn còn khá mới mẻ và xa lạ ở Việt Nam. Phong cách này mang đến cho không gian sống nét đẹp đầy cá tính và trẻ trung. Hứa hẹn trong thời gian tới, các gia đình trẻ sẽ rất yêu thích phong cách nội thất này. 

Hãy để Pháp Thường hỗ trợ ngay bây giờ nhé ạ!     
☆☆☆===☘️☘️☘️===☆☆☆


Phong cách Color Block là phong cách nội thất sử dụng 2 hoặc nhiều khối màu trong không gian thiết kế. Các khối màu sẽ được sắp xếp theo quy tắc riêng biệt đồng màu hoặc tương phản để tạo sự ấn tượng. Quy tắc phối màu của phong cách này sẽ làm cho không gian và đường nét nội thất nổi bật hơn. Phong cách này sẽ thể hiện rất rõ nét tính thẩm mỹ, nghệ thuật phối màu và cá tính của chủ Spa.

Phong cách này sử dụng màu sắc để tạo nên không gian ấn tượng nhưng cũng thư giãn nhất. Các bức tường thường không sử dụng 1 màu sắc đơn giản. Thay vào đó, các bức tường có thể được phân chia thành từng khối hình học được bố trí theo phương ngang, phương dọc. Các khối hình học này sẽ mang màu sắc đầy ấn tượng và nổi bật. Kiến trúc sư sẽ tận dụng các khối màu này để tối ưu không gian thiết kế.

Phong cách Color Block mang tới cho không gian sống nét đẹp độc đáo và đầy phá cách. Để sở hữu những thiết kế nội thất này, bạn phải có gu thẩm mỹ và cá tính riêng. Để không gian sống hoàn hảo, từng chi tiết nhỏ đều cần được chú trọng. Rèm cửa, thảm sàn, đồ trang trí đều phải hòa hợp với màu sắc đã phối trong thiết kế. Điều này sẽ tạo nên không gian có tính nghệ thuật cao, gây ấn tượng với mọi vị khách ghé Spa.

Pháp Thường Group – Thiết kế – Thi công – Phụng sự
?Thiết kế thi công Spa hiện đại độc đáo hợp xu thế.
? Không gian Spa sang trọng, thư giãn, nhiều điểm nhấn đặc biệt để mang lại sự thư thái, tạo không gian Spa tĩnh tâm.
?Công năng sử dụng cho Spa được thiết kế tối ưu.
?Tối ưu chi phí thi công Spa.
?Khảo sát, tư vấn, thiết kế và thi công Spa với thời gian ngắn nhất.
?Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thời gian thi công Spa đảm bảo được nhanh chóng và chất lượng.
?Bảo hành 3 năm, bảo trì 5 năm.

?Công ty TNHH Xây dựng Pháp Thường.
?Địa chỉ: 243 Đồng Đen, P.10, Q.Tân Bình, TPHCM.
☎️Homephone: 0286 6855 243
?Di động: Mr.Chính 0377 401 896
☆☆☆☆☆===☘️☘️☘️=== ☆☆☆☆☆
         Pháp Thường Group
_Thiết kế – Thi công – Phụng sự_

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *