THIẾT KẾ VĂN PHÒNG KHÔNG GIAN MỞ

Thiết kế văn phòng theo không gian mở hiện đại đang là xu hướng của các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Sở dĩ có được sự ưa chuộng này là bởi công năng mà các mẫu thiết kế mang lại.

Chính vì thế, Pháp Thường sẽ tạo ra những sản phẩm làm hài lòng những mong mỏi của khách hàng.

☆☆☆===☘️☘️☘️===☆☆☆

Những văn phòng được bố trí trong các tòa nhà có sự ưu ái về không gian rộng lớn và thoáng đãng thì nên sử dụng mẫu thiết kế này. Thiết kế 50% là cửa kính với sự có mặt của những chậu cây xanh khiến không gian trở nên mát mẻ và tươi tắn. Ngoài ra, ánh sáng mặt trời được tận dụng tối đa, vừa cung cấp đủ ánh sáng tự nhiên, vừa giúp văn phòng tiết kiệm chi phí sử dụng đèn chiếu sáng quá nhiều.

Hiệu ứng cửa kính cũng giúp không gian được mở rộng và thông thoáng hơn. Tuy nhiên, cần phải bố trí các kiểu rèm phù hợp để điều chỉnh lượng ánh sáng phù hợp cho người làm việc.

Bên cạnh đó, thay vì sử dụng những mẫu cửa ra vào bằng chất liệu thô cứng thì bạn cũng có thể sử dụng cửa kính trong suốt chịu lực. Cửa kính này sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên sang trọng hơn. Ngoài ra, còn giảm sự bí bách, tù túng đối với các không gian nhỏ không có cửa sổ thông thoáng.

Pháp Thường Group – Thiết kế – Thi công – Phụng sự
?Thiết kế thi công văn phòng hiện đại độc đáo hợp xu thế.
? Không gian Văn phòng sang trọng, thư giãn, nhiều điểm nhấn đặc biệt để mang lại sự thư thái, tạo không gian làm việc hiệu quả.
?Công năng sử dụng cho Văn phòng được thiết kế tối ưu.
?Tối ưu chi phí thi công.
?Khảo sát, tư vấn, thiết kế và thi công Văn phòng với thời gian ngắn nhất.
?Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thời gian thi công đảm bảo được nhanh chóng và chất lượng.
?Bảo hành 3 năm, bảo trì 5 năm.
?Công ty TNHH Xây dựng Pháp Thường.
?Địa chỉ: 243 Đồng Đen, P.10, Q.Tân Bình, TPHCM.
☎️Homephone: 0286 6855 243
?Di động: Mr.Chính 0377 401 896
☆☆☆☆☆===☘️☘️☘️=== ☆☆☆☆☆
         Pháp Thường Group
_Thiết kế – Thi công – Phụng sự_