CÁC THIẾT KẾ SALON TÓC GIÚP KHÁCH HÀNG LÊN Ý TƯỞNG THƯƠNG HIỆU RIÊNG

Cắt và tạo mẫu tóc là một trong những dịch vụ thiết yếu không thể thiếu trong đời sống của mọi người. Do đó, mô hình kinh doanh Salon tóc luôn được đánh giá là lĩnh vực làm đẹp thịnh hành và nhiều cạnh tranh nhất hiện nay. Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc tóc chuyên nghiệp thì không gian nội thất là yếu tố quan trọng giúp Salon của bạn thu hút khách hàng và chiến thắng được các đối thủ cạnh tranh. Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế salon tóuy tín hàng đầu? Tại Pháp Thường Group, với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công salon tóc đẹp hiện đại và cao cấp trên Toàn quốc, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một thiết kế ấn tượng, độc đáo, hợp xu thế và đảm bảo đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn đặt ra.

Hãy để Pháp Thường hỗ trợ ngay bây giờ nhé ạ!     
☆☆☆===☘️☘️☘️===☆☆☆
Để tạo được bản sắc riêng cho thương hiệu của mình, hãy lựa chọn một chủ đề thiết kế độc đáo để làm nổi bật không gian tiệm tóc. Tùy vào đối tượng khách hàng chiến lược mà bạn có thể lựa chọn những chủ đề khác nhau.
 
Cách bố trí không gian của một Salon tóc thường phụ thuộc vào quy mô và mặt bằng của dự án đó. Các khu vực nên được ngăn cách một cách tinh tế và khéo léo để mang lại sự thoải mái cho khách khi sử dụng các dịch vụ làm tóc tại salon.
Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất không gian. Bằng cách chọn một bảng màu gồm hai hoặc ba gam màu hài hòa và sử dụng cách phối này trong toàn bộ salon.
Không nên thiết kế 1 loại ánh sáng duy nhất mà nên kết hợp nhiều loại ánh sáng để đạt được các hiệu ứng khác nhau. Nếu khu vực làm tóc nên được trang bị nhiều ánh sáng trắng thì ánh sáng vàng dịu nhẹ sẽ là lựa chọn phù hợp cho khu vực gội đầu thư giãn dành cho khách. Nếu tiệm của bạn nhỏ, hãy sử dụng gương để phản chiếu ánh sáng và đánh lừa thị giác giúp nhân rộng không gian hiệu quả.
Pháp Thường Group – Thiết kế – Thi công – Phụng sự
?Thiết kế thi công Salon tóc hiện đại độc đáo hợp xu thế.
? Không gian Salon tóc sang trọng nhiều điểm nhấn đặc biệt để mang lại sự khác biệt.
?Công năng sử dụng cho Salon tóc được thiết kế tối ưu
?Tối ưu chi phí thi công Salon tóc
?Khảo sát, tư vấn, thiết kế và thi công Salon với thời gian ngắn nhất.
?Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thời gian thi công Salon tócđảm bảo được nhanh chóng và chất lượng.
?HẾT SỨC LƯU Ý: Bảo hành 3 năm, bảo trì 5 năm.
☆☆☆☆☆===☘️☘️☘️=== ☆☆☆☆☆
?Công ty TNHH Xây dựng Pháp Thường.
?Địa chỉ: 243 Đồng Đen, P.10, Q.Tân Bình, TPHCM.
☎️Homephone: 0286 6855 243
?Di động: Mr.Chính 0377 401 896
☆☆☆☆☆===☘️☘️☘️=== ☆☆☆☆☆
Pháp Thường Group
_Thiết kế – Thi công – Phụng sự_

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *