Thi công nội thất văn phòng

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng tạo nên không gian làm việc thoải mái, tiện nghi. Cách kiến tạo không gian văn phòng nhằm xây dựng hình ảnh công ty, tạo môi trường chuyên nghiệp, thân thiện. Bài viết dưới đây, Pháp Thường Group muốn gửi đến khách hàng công trình thi công văn phòng hiện đại, ấn tượng nhất. Cùng khám phá với chúng tôi nhé!

Tại sao nên thi công nội thất văn phòng 

Để có không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp thể hiện được thương hiệu, đẳng cấp của doanh nghiệp. Thì việc đầu tư vào thiết kế và thi công nội thất văn phòng là vô cùng quan trọng. Thi công nội thất văn phòng là việc biến bản thiết kế không gian trên giấy thành thực tế. Thi công nội thất đòi hỏi nhiều kĩ thuật và đơn vị thi công chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng công trình cũng như giống với bản thiết kế. Mang đến văn phòng làm việc thoải mái giúp nhân viên có môi trường làm việc hiệu quả và thể hiện thương hiệu doanh nghiệp.

Quầy lễ tân công ty

Thi công nội thất văn phòng bao gồm nhiều hạng mục như: phòng giám đốc, quầy lễ tân, phòng làm việc nhân viên… Tất cả các không gian đều có ảnh hưởng đến hình ảnh và hiệu quả công việc.

Quy trình thiết kế, thi công nội thất văn phòng

Để tạo nên mẫu văn phòng hiện đại, sang trọng thì việc thiết kế và thi công cần thực hiện song hành. Các bước tiến hành thi công văn phòng tại Pháp Thường Group được thực hiện các bước cụ thể như sau:

  • Tiến hành khảo sát công trình và lên ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng
  • Trao đổi và thống nhất với khách hàng chất liệu sử dụng của các hạng mục trong văn phòng cần thi công.
  • Thực hiện thỏa thuận ký kết hợp đồng giữa chủ đầu tư và đơn vị thực hiện
  • Tiến hành thi công phần thô và đồ gỗ đã thỏa thuận trong văn phòng
  • Nghiệm thu chất lượng nội thất gỗ và các hạng mục liên quan để kịp thời khắc phục sai sót.
  • Dọn dẹp vệ sinh công nghiệp và tiến hành bàn giao cho khách hàng.
Không gian văn phòng mang lại sự tư nhiên nhất

Thi công nội thất văn phòng lưu ý điều gì?

Kết cấu không gian văn phòng hợp lý

Căn cứ vào bản vẽ thiết kế nội thất văn phòng mà việc chế tác cần thực hiện chính xác. Trong đó, phân bổ khu vực chức năng đảm bảo hài hòa, sáng tạo. Điều này đảm bảo cho mọi người môi trường làm việc hiệu quả, lý tưởng. Vị trí đặt bàn hay việc đi đường điện, mạng, nước đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của khách hàng.

Bố trí bàn làm việc của nhân viên trong văn phòng khoa học, sáng tạo

Chú ý vật liệu khi thi công nội thất

Vật liệu là yếu tố quan trọng cần chú ý khi thực hiện thi công nội thất văn phòng. Hiện nay vật liệu chế tác nên đồ nội thất trong văn phòng đa dạng về kiểu dáng, chủng loại. Tuy nhiên với mục đích sử dụng lâu dài, dành cho số lượng người lớn thì cần tỉ mỉ ở khâu chọn vật liệu.

Bố trí phòng làm việc Master

Thiết kế, thi công văn phòng phù hợp hình ảnh công ty

Hình ảnh của công ty được thể hiện trong bản vẽ thiết kế và quá trình chế tác. Do đó khi tiến hành thi công nội thất văn phòng cần tạo lập các phương án mới để thích hợp với các phát sinh. Mỗi món đồ nội thất được chế tác đúng thông số kỹ thuật mà còn đảm bảo hài hòa với không gian. Đặc biệt thi công nội thất cần chú ý đến màu sắc, phong thủy, biểu tượng…của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *