Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ vẫn luôn đón nhận được sự quan tâm của hàng triệu gia chủ. Bởi vì,  không đơn giản chỉ là không gian nghỉ dưỡng. Phòng ngủ còn là nơi thể hiện phong cách mang dấu ấn cá nhân của mỗi gia chủ. Dù thành viên trong gia đình lớn hay nhỏ thì đều cần có không gian ngủ riêng và được thiết kế chỉnh chu nhất.

Pháp Thường Group xin gửi đến bạn 10+ mẫu nội thất phòng ngủ đẹp đến “mê hồn”, tiện nghi lại vô cùng đẳng cấp dưới đây. Tin rằng, bạn sẽ tìm thấy muôn vàn ý tưởng cho không gian nghỉ ngơi của bản thân khi nhìn vào các mẫu nội thất này

1. Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ từ 5m2 – 8m2

Mẫu 1: Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ 5m2

Phòng ngủ có diện tích 5m2 được đánh giá là nhỏ. Do đó, gia chủ cần phải hiểu rõ về điều này và nên ưu tiên tận dụng các đồ nội thất tối giản. Đồng thời với đó, bạn cần biết nội thất và tận dụng được nguồn ánh sáng. Có như vậy không gian phòng ngủ mới trông thoáng mát hơn. Nếu có thể, hãy thiết kế nội thất phòng ngủ thông minh và đa năng nhất nhé!

 Thiết kế phòng ngủ nhỏ 5m2 đẹp, tiện nghi
 Bàn học kết hợp với tủ quần áo âm tường gọn gàng

Mẫu 2: Thiết kế nội thất phòng ngủ 6m2 nhỏ gọn, tối ưu

Thiết kế phòng ngủ 6m2 gần như không dễ dàng đối với bất cứ gia chủ nào. Bởi vì, diện hẹp nên các phong cách thiết kế đều khó phù hợp. Dựa trên kinh nghiệm thiết kế phòng ngủ của các KTS thì gia chủ nên bố trí nội thất đơn giản, thông minh. Hạn chế dùng đến các món nội thất kích thước lớn, nhiều họa tiết nhé!

Phòng ngủ 6m2 nhỏ đẹp, giá rẻ
Tone màu sáng giúp phòng ngủ nhỏ như rộng rãi hơn

Mẫu 3: Thiết kế nội thất phòng ngủ 7m2

Phòng ngủ cùng với một số đồ nội thất gỗ công nghiệp hoặc tự nhiên được khuyến khích hơn cả. Bạn nên sắp xếp giường đơn, bố trí cùng với tab đầu giường và tủ quần áo. Tốt hơn hết, hãy dùng đến tường ốp vách có màu sáng nhé!

Mẫu phòng ngủ 7m2 được khá nhiều gia chủ yêu thích
Gia chủ có thể thiết kế thêm bậc cao để nâng giường ngủ lên trên. Như vậy trông sẽ sang, sạch sẽ và tiện nghi hơn
Dùng giường liền tủ, tối ưu hóa không gian phòng ngủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *