GIỚI THIỆU VỀ PHÁP THƯỜNG

XÂY DỰNG PHÁP THƯỜNG

Xây Dựng Pháp Thường (Tên đăng ký kinh doanh: Công ty TNHH Xây dựng Pháp Thường) là công ty chuyên thiết kế kiến trúc, thiết kế và thi công cho căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự, văn phòng, nhà hàng, khách sạn… tại địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi hiểu rõ về nhu cầu không gian sống của khách hàng cũng như nắm bắt rõ về xu hướng, phong cách thiết kế để luôn biết cách làm hài lòng khách hàng.

Mục tiêu của Pháp Thường là mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế thông minh, tiện ích. Biến ngôi nhà hay không gian kinh doanh trở thành nền tảng vững chắc cho sự phát triển sự nghiệp cũng như hạnh phúc gia đình của chủ đầu tư. Điều này gắn liền với câu khẩu hiệu của chúng tôi:

“Thiết kế – Thi công – Phụng sự”

Tại sao nên chọn xây dựng Pháp THường

1. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp

Pháp Thường Group sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, họa sỹ tài năng, nhiều kinh nghiệm, cùng với đó là đội ngũ thợ thi công đông đảo, tay nghề chắc. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn không gian sang trọng, đẳng cấp với chi phí thấp nhất.

2. Đảm bảo về thời gian

Pháp Thường Group luôn đảm bảo triển khai đúng tiến độ của dự án, được lên kế hoạch thực hiện đúng tiến độ của dự án từ thiết kế đến thi công. Dự án được hoàn thành một cách nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng để bàn giao lại cho khách hàng.

3. Hạn chế chi phí phát sinh

Mỗi dự án trước khi thiết kế, thi công chúng tối đều dự toán và kiểm soát tất cả mọi chi phí, làm hạn chế ảnh hưởng đến tài chính khách hàng. Những đồ gia dụng cũng sẽ được lên chi phí cho khách hàng để khách hàng bớt phải lo nghĩ nhiều.

4. Đảm bảo về chất lượng

Pháp Thường chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cho khách sau khi thiết kế, thi công và bàn giao nhà cho khách hàng:

  • Chất lượng vật liệu thi công chuẩn theo yêu cầu khách hàng.
  • Chất lượng công trình hoàn thành giống với thiết kế trong bản vẽ.

Thông tin liên hệ Pháp Thường

Quý khách có nhu cầu thiết kế kiến trúc, thiết kế và thi công nội thất vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây. Để được tư vấn nhanh nhất hãy gọi ngay số hotline: 0377 401 896.

Một số mạng xã hội của Pháp Thường Group: